BSCKI Hồ Quốc Việt tư vấn về quy trình hút mỡ tạo cơ an toàn

BSCKI Hồ Quốc Việt hiện đang đảm trách vị trí Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Hút mỡ tạo cơ là một thuật ngữ tương đối mới trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam. BSCKI Hồ Quốc Việt – Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian, đồng thời là một trong những bác sĩ đầu tiên tiếp cận xu hướng thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ đã có những chia sẻ thẳng thắn về quy trình hút mỡ tạo cơ an toàn. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về BSCKI Hồ Quốc Việt

BSCKI Hồ Quốc Việt hiện đang đảm trách vị trí Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Các dịch vụ thẩm mỹ Kalian tư vấn cho khách hàng được thực hiện bởi chính tay BSCKI Hồ Quốc Việt, nổi bật hàng đầu là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình ngực, tư vấn hút mỡ, trẻ hóa gương mặt.. Nắm bắt tâm lý chung của chị em trước nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, BSCKI Hồ Quốc Việt cùng đội ngũ Kalian không ngừng cải tiến dịch vụ, mang đến chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Bác sĩ Việt đích thân thực hiện các buổi tư vấn giúp chị em có nhu cầu làm đẹp phần nào hiểu rõ kiến thức, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

bscki ho quoc viet tu van ve quy trinh hut mo tao co an toan 41f 5268773

Hình ảnh BSCKI Hồ Quốc Việt thực hiện phẫu thuật

Nhìn nhận của BSCKI Hồ Quốc Việt về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ

Hút mỡ tạo cơ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp đồng thời phương pháp hút mỡ bụng thông thường và kỹ thuật định hình, tạo dáng múi cơ. Đây được xem là phương pháp “nước đôi”, giải quyết triệt để, loại bỏ vĩnh viễn mỡ thừa bụng đồng thời tạo hình cơ bụng săn chắc, múi cơ rõ nét, khỏe khoắn.

Tương tự phẫu thuật hút mỡ thông thường, quy trình hút mỡ tạo cơ đảm bảo đầy đủ các bước theo chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng BSCKI Hồ Quốc Việt

Để đ.ánh giá tình trạng mỡ thừa và thể trạng sức khỏe chính xác nhất, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám sơ bộ cùng BSCKI Hồ Quốc Việt. Đồng thời bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện hiệu quả, cung cấp kiến thức chuyên môn về kỹ thuật cũng như các rủi ro có thể xảy đến trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe đáp ứng phẫu thuật, khách hàng sẽ được thực hiện xét nghiệm tổng quát, bao gồm đo điện tim, chụp X quang, thử m.áu, siêu âm,..

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ mỡ cần hút

BSCKI Hồ Quốc Việt tái thăm khám trước phẫu thuật, đo đạc, khoanh vùng vị trí hút mỡ, xác định lượng mỡ cần loại bỏ và vị trí cần tạo cơ thật chính xác.

Bước 4: Gây mê – Tiến hành hút mỡ – Tạo hình cơ bụng

-Khách hàng sẽ được kiểm tra phản ứng cơ thể với từng loại thuốc gây mê nhằm chọn lựa được loại thuốc gây mê phù hợp. Thực hiện gây mê giúp khách hàng có thể yên tâm thoải mái phẫu thuật mà không lo ngại cảm giác đau đớn, khó chịu.

-Công nghệ sóng siêu âm Ultra K-Slim sẽ phát ra các sóng siêu âm tần số cao để hóa lỏng lượng mỡ, quá trình này gọi là nhũ hóa mỡ, từ đó bác sĩ có thể dễ dàng hút bỏ lượng mỡ thừa. Các đầu dò có kích thước siêu nhỏ (xấp xỉ 5mm), không làm tổn thương đến các mô, các mạch m.áu xung quanh vùng bụng. Vì vậy, sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không đau và thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn.

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật, đeo băng ép bụng để định hình vùng bụng

Khách hàng sau phẫu thuật phải sử dụng băng ép cố định vị trí hút mỡ để áp da bụng và mô dưới cố định tạo hình cơ bụng. Tùy cơ địa mỗi người mà quá trình đeo băng ép bụng có thể kéo dài hay kết thúc sớm. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi tại bệnh viện trong vòng 24 – 48 giờ. Nếu không có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định xuất viện và chăm sóc tại nhà.

Những lưu ý để có một ca phẫu thuật hút mỡ tạo cơ thành công

Theo nhận định của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hồ Quốc Việt, muốn đảm bảo hút mỡ tạo cơ thành công, khách hàng cần đưa ra các quyết định chính xác từ khâu chuẩn bị đến khi thực hiện và kết thúc phẫu thuật. Cụ thể, trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ tạo cơ, khách hàng cần tìm hiểu thông tin, kiến thức để hình dung phần nào về phẫu thuật mà bản thân mong muốn thực hiện.

Sau đó, cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một số tiêu chí để đ.ánh giá cơ sở thẩm mỹ bao gồm: giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ hoặc Sở Y tế, phản hồi khách hàng thực hiện trước và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng cần giữ tâm lý bình tĩnh, tâm trạng và điều kiện sức khỏe ở mức tốt nhất.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà, khách hàng cần tuân thủ đúng chỉ định, chăm sóc vết thương đúng cách để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất.

bscki ho quoc viet tu van ve quy trinh hut mo tao co an toan a68 5268773

Vòng eo thon gọn sau hút mỡ tạo cơ

Tư vấn hút mỡ tạo cơ cùng bác sĩ chuyên môn tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian

Hút mỡ tạo cơ là dịch vụ thu hút sự quan tâm của hầu hết chị em phụ nữ khi đến tư vấn thẩm mỹ tại Kalian. Đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn của TTTM Kalian, đồng thời chịu trách nhiệm toàn bộ phẫu thuật của khách hàng sau tư vấn, BSCKI Hồ Quốc Việt là người trực tiếp giải đáp thắc mắc về quy trình hút mỡ tạo cơ cũng như hiệu quả dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Đặc biệt, BSCKI Hồ Quốc Việt là người đảm nhiệm các ca phẫu thuật tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế và có ký kết hợp tác chuyên môn cùng Kalian.

Phụ nữ khám sức khỏe tổng quát cần kiểm tra những gì?

Phụ nữ, đặc biệt là những người trên 30 t.uổi bắt đầu phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh lý có thể mắc phải. Khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp kiểm soát và phòng tránh các vấn đề sức khỏe trong tương lai.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ giúp bạn nắm được về tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Dựa vào các kết quả thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh, để từ đó có hướng điều trị kịp thời và chuẩn xác, đem lại cơ hội khỏi bệnh cao. Ngoài ra khám sức khỏe tổng quát còn giúp bạn đ.ánh giá và điều chỉnh lại lối sống thường ngày, nhằm hạn chế các nguy cơ mắc nhiều bệnh trong tương lai.

Dưới đây là những xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản cần thiết khi phụ nữ trên 30 t.uổi đi khám sức khỏe tổng quát.

1. Huyết áp và tim mạch

Phụ nữ trên 30 t.uổi nên kiểm tra huyết áp thường xuyên 6 tháng/lần. Nếu huyết áp cao, bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm tim, điện tâm đồ để kiểm tra sức khỏe của tim vì những người bị cao huyết áp sẽ có nguy cơ bị bệnh tim.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi df9 5188727

Phụ nữ trên 30 t.uổi nên kiểm tra huyết áp thường xuyên 6 tháng/lần

2. Đo Cholesterol

Cholesterol cao là yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch và cách duy nhất để phát hiện là thông qua xét nghiệm m.áu. Nếu bạn có cholesterol, triglyceride, mỡxấu (LDL) cao , bạn nên tiếp tục làm kiểm tra định kỳ 3- 6 tháng/ lần Nếu bạn có dư cân (BMI>25) nên kiểm tra định kỳ. Từ đó có thể điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tăng cường luyện tập.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi 034 5188727

Cholesterol cao là yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch

3. Kiểm tra mật độ xương

Phụ nữ dễ bị loãng xương hơn nam giới. Đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra mật độ xương ngay sau t.uổi 30. Nên kiểm tra 5 năm/lần bởi người phụ nữ bị mất 30% khối lượng xương trong vòng 5 năm từ thời kỳ mãn kinh.

Phụ nữ nhẹ cân thường có khối lượng xương thấp thì càng có nguy cơ cao. Nếu mật độ xương của bạn thấp, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm thêm các xét nghiệm để đo tốc độ mất đi khối lượng xương.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi 020 5188727

Phụ nữ nên kiểm tra mật độ xương 5 năm/lần

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bổ sung canxi và vitamin D hoặc tập thể dục để củng cố xương của bạn. Nếu bạn được chẩn đoán bị loãng xương, bác sĩ sẽ kê toa thuốc cùng với các khuyến nghị về chế độ ăn uống.

4. Kiểm tra chức năng tuyến giáp

Một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất mà phụ nữ sau t.uổi 30 phải đối mặt là tuyến giáp. Tuyến giáp bị suy yếu có thể là lý do bạn thấy tăng cân, da khô và móng tay giòn.. tuyến giáp hoạt động quá mức mà có thể là lý do của việc mất ngủ, giảm cân và nhịp tim nhanh. Do đó, xét nghiệm chức năng tuyến giáp và siêu âm tuyến giáp để phát hiện sớm các bệnh lý tuyến giáp là cần thiết đối với phụ nữ sau t.uổi 30.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi 780 5188727

M ột trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất mà phụ nữ sau t.uổi 30 phải đối mặt là tuyến giáp

5. Đái tháo đường

Đái tháo đường là căn bệnh phổ biến của mọi thời đại. Đặc biệt là đối với những người thừa cân, béo phì và trong giai đoạn mang thai cần phải rất cẩn thận. Nên kiểm tra bệnh tiểu đường sau 30 t.uổi vì mắc bệnh này sẽ dẫn đến các biến chứng sức khỏe nguy hiểm khác.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi 263 5188727

Đái tháo đường là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe

6. Làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung (Pap smear) phát hiện ung thư cổ tử cung sớm

Kiểm tra xét nghiệm Pap smear là điều bắt buộc đối với phụ nữ sau 30 t.uổi, vì xét nghiệm này sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung. Các báo cáo khoa học cho thấy ung thư cổ tử cung là một dạng ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi f08 5188727

Ung thư tử cung là dạng ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ

7. Xét nghiệm HPV

Loại xét nghiệm virus này được dùng cho phụ nữ ngoài 30 để phát hiện bệnh lây qua đường t.ình d.ục có thể gây ung thư cổ tử cung. Nó được thực hiện trên cùng mẫu lấy để làm xét nghiệm cổ tử cung. Vì thế, khi xét nghiệm cổ tử cung lần tới, hãy đề nghị làm luôn xét nghiệm HPV cùng lúc.

Tầm soát bệnh lây qua đường t.ình d.ục, các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C. tiêm phòng vaccine trước giai đoạn chuẩn bị mang thai.

Nếu bạn có nhiều bạn tình, hoặc một bạn tình mới, hãy đi kiểm tra định kỳ để tầm soát bệnh lậu, Chlamydia và các bệnh hoa liễu khác có thể gây ra viêm khung xương chậu.

8. Xét nghiệm m.áu

Thiếu m.áu là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất ở phụ nữ trong độ t.uổi này, đặc biệt là ở độ t.uổi sinh đẻ. Một xét nghiệm m.áu đơn giản sẽ là điều bắt buộc đối với phụ nữ sau t.uổi 30.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi a86 5188727

Xét nghiệm m.áu là điều bắt buộc đối với phụ nữ sau t.uổi 30.

9. Siêu âm và Chụp X-quang vú (Mamogram)

Một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa ung thư vú là phải làm kiểm tra vú. Chụp quang tuyến vú thường được đề nghị sau 40 t.uổi đối với phụ nữ, tuy nhiên nếu có dấu hiệu hoặc nguy cơ thì nên xét nghiệm trong độ t.uổi 30.

phu nu kham suc khoe tong quat can kiem tra nhung gi 24d 5188727

Chị em cần siêu âm chụp X-quang để kiểm tra phát hiện các vấn đề về tuyến vú sớm

Trên cơ sở các kết quả khám sức khỏe tổng quát cơ bản nói trên, nếu có bất thường, bác sĩ sẽ tư vấn hoặc chỉ định bạn làm các kiểm tra khác để xác định nguyên nhân bất thường, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *